What Our Customers' Say

Dear Mr. Alex, Happy New Year!! We have now returned back to Australia and the chores of work! � We have very plea...

Robert Mariotti25 Dec. ~ 13 Jan 2012

Read more
rss
Mobiistar cho ra mắt smartphone giá 2,75 triệu đồng

Hãng điện thoại thương hiệu Việt giới thiệu chiếc điện thoại chạy Android đầu tiên cùa mình Touch S01, máy hướng đến người dùng bình dân, màn hình 3,5 inch.
> Thương hiệu Việt thứ 4 làm điện thoại Android

Touch S01 là smartphone đầu tiên của Mobiistar. Ảnh. Huy Đức.
Touch S01 là smartphone đầu tiên của Mobiistar. Ảnh. Huy Đức.
Hình ảnh thực tế của Touch S01 tại VN

Touch S01 có kiểu dáng nhỏ gọn dễ cầm với vỏ ngoài được làm bằng nhựa cứng. Sản phẩm hỗ trợ hai sim. Model này sử dụng màn hình cảm ứng 3,5 inch, độ phân giải 320 x 480 pixel. Máy được trang bị chip xử lý Qualcomm tốc độ 800 MHz, RAM 512 MB và khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ tới 32 GB.

Model được tích hợp 2 camera với camera trước có độ phân giải 0,3 megapixel và camera sau có độ phân giải 5 megapixel và đèn flash LED. Touch S01 chạy hệ điều hành Android 2.3 và hỗ trợ đầy đủ các kết nối như 3G, Wi-Fi chuẩn n.

Mobiistar là nhà sản xuất thương hiệu Việt sau FPT, Q-mobile và Viettel trình làng di động chạy Android. Các sản phẩm này đều nằm trong nhóm phổ thông. Sau trào lưu di động hai sim hay cảm ứng giá rẻ, smartphone được chờ đợi là bước đi mới của các tên tuổi này. So với các tên tuổi lớn, loạt máy thương hiệu Việt có màn hình lớn và mức giá tốt hơn. 
Site Search
^ Back to Top