What Our Customers' Say

Dear Mr. Alex, Happy New Year!! We have now returned back to Australia and the chores of work! � We have very plea...

Robert Mariotti25 Dec. ~ 13 Jan 2012

Read more
rss
Chạy bộ song hành cùng công nghệ

Là một ứng dụng được tạo dựng và song hành cùng Olympic London 2012, Samsung Hope Relay do Samsung phát triển đã mở ra một cách thức cổ động cho Olympic hoàn toàn khác biệt, theo đúng tiêu chí "Thế vận hội của mọi người" được đề ra tại London mùa hè này.

Đây là chiến dịch toàn cầu của Samsung nhằm kêu gọi hưởng ứng Olympic London 2012 và đóng góp vì cộng đồng. Ứng dụng Samsung Hope Relay ra mắt đầu tiên tại Anh vào ngày 14/5. Sau đó nó nhanh chóng được ủng hộ và lan rộng đến hơn 20 nước khác như Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Nga, Trung Quốc, Việt Nam..., tạo nên phong trào đồng hành cùng Olympic rầm rộ trên cộng đồng mạng.

Người tham gia có thể tải Samsung Hope Relay trực tiếp trên smartphone Android và bắt đầu tham gia chạy bộ, đi bộ, đạp xe hoặc thậm chí sử dụng ván trượt skateboard. Nhờ liên kết với tính năng GPS trên smartphone, ứng dụng Samsung Hope Relay dễ dàng đo chính xác quãng đường người dùng ứng dụng vừa trải qua.

Avatar vui nhộn từ ứng dụng “Chạy cùng Samsung”.

Sau đó chương trình quy đổi quãng đường tương ứng thành số tiền để đóng góp cho các chương trình xã hội như Samsung Hope for Youth, International Inspiration hay chương trình di sản thể thao quốc tế London 2012. Điều này mở ra cơ hội thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng triệu trẻ em nghèo trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, ứng dụng Samsung Hope Relay được biết đến với với tên gọi "Chạy cùng Samsung" đang nhận được nhiều sự chú ý bởi giao diện khá sinh động và lạ mắt. Khi tải ứng dụng này về, người dùng có thể tự tạo avatar vui nhộn của riêng mình, chia sẻ với bạn bè trên Facebook…

Nhiều "sao" tại Việt Nam hào hứng tham gia chương trình "Chạy cùng Samsung".

Ngoài ra, người dùng còn có thể tham gia chạy bộ vì cộng đồng. Cứ mỗi km đo được bằng ứng dụng này sẽ tương ứng với 50.000 đồng Samsung đóng góp cho chương trình Thư viện thông minh, góp phần mang lại ánh sáng tri thức cho trẻ em nghèo vùng ven.

"Chạy cùng Samsung" là một trải nghiệm xã hội thú vị. Ứng dụng này đặc biệt phát huy ấn tượng trên dòng Samsung Galaxy SIII, chiếc smartphone được được Ủy ban Olympic quốc tế lựa chọn là điện thoại chính thức tại Thế vận hội năm nay.

Không chỉ có thiết kế đẹp, cấu hình phần cứng mạnh mẽ mà Samsung Galaxy SIII còn được tích hợp nhiều ưu điểm độc đáo giúp truyền tải thành công tinh thần thể thao "Thế vận hội cho mọi người" của năm nay.

Tính năng tự chọn hình đẹp trên Samsung Galaxy SIII cho phép chụp cùng lúc 8 tấm liên tiếp.

Điển hình như cách chụp ảnh chuyển động nhanh với tính năng "Tự chọn hình đẹp" (Best Photo), cho phép chụp 8 tấm liên tiếp để bắt trọn mọi khoảnh khắc, đồng thời máy sẽ tự động "nhìn thấy" và chọn ra những bức ảnh đẹp nhất. Hoặc việc chia sẻ dễ dàng hơn bằng tính năng chia sẻ trong nháy mắt (S Beam). Chỉ cần chạm lưng của hai chiếc Galaxy SIII vào nhau, ngay lập tức mọi dữ liệu được truyền đi với tốc độ nhanh chóng.



 
Site Search
^ Back to Top