What Our Customers' Say

Dear Mr. Alex, Happy New Year!! We have now returned back to Australia and the chores of work! � We have very plea...

Robert Mariotti25 Dec. ~ 13 Jan 2012

Read more
rss
Nokia 110 - điện thoại truy cập Internet chi phí thấp

Tiếp tục “theo đuổi” dòng điện thoại phổ thông giá thấp, nhiều tiện ích, Nokia giới thiệu Nokia 110 hai sim, truy cập Internet cao với mức giá cạnh tranh 999.000 đồng tại thị trường Việt Nam.

Nokia 110 nổi bật bởi trình duyệt Nokia Browser với công nghệ điện toán đám mây, giúp cho việc lướt web, truy cập các nội dung như nghe nhạc, xem hình, đọc báo nhanh. Với khả năng nén dữ liệu trang web lên tới 90%, trình duyệt này cho phép tải trang nhanh và tiêu tốn ít dữ liệu nên chi phí internet hàng tháng sẽ tiết kiệm. Tuy thuộc phân khúc giá dưới một triệu đồng, sản phẩm vẫn có đầy đủ những tiện ích thời thượng của công nghệ Internet di động: Facebook, twitter, chat đa tài khoản, tải ứng dụng từ kho trực tuyến Nokia Store.

Cũng như các dòng máy 2 sim của Nokia, dòng sản phẩm này được tích hợp công nghệ đổi sim siêu tốc. Khe sim ngoài tiện lợi cho thao tác “đổi sim tốc hành” được thực hiện nhanh chóng mà lại không phải tháo pin hoặc tắt điện thoại.

Về mặt phần cứng, camera VGA thế hệ mới cho hình ảnh sáng và rõ nét hơn, bàn phím của Nokia 110 nổi bật với thiết kế tấm liền chống bụi, đồng thời có độ đàn hồi, êm tay và bền. Thiết kế phím theo sơ đồ lồi, lõm xen kẽ, giúp người dùng dễ dàng định vị các phím, ngay cả khi không cần nhìn bàn phím. Nắp sau của Nokia 110 được chạm khắc dạng kỷ hà, vừa có tác dụng trang trí, vừa chống trượt hữu hiệu, nhất là khi nhắn tin bằng một tay.

Bên cạnh loa ngoài âm lượng lớn và trong, khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ đến 32 GB cho phép lưu trữ hơn 6.000 bài hát (hoặc 90.000 tấm hình) là một tiện ích hữu dụng cho fan âm nhạc. Người dùng cũng có thể nghe nhạc qua các kênh radio ưa thích và chia sẻ những bài hát với bạn bè qua Bluetooth. Nokia 110 được tối ưu hóa cho thời gian sử dụng pin lâu với hơn 10 giờ thoại và thời gian chờ gần một tháng, giúp duy trì kết nối và giải trí suốt ngày đêm.

Nokia 110 được ra mắt tại thị trường Việt Nam với 4 màu thời trang: đen, hồng, xanh da trời, vàng chanh mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng.

Đặc biệt, khi mua Nokia 110, khách hàng còn được tặng thêm nhiều phần quà như: thẻ nhớ 2 GB, 40 game bản quyền hàng đầu của EA có trị giá lên tới 2,1 triệu đồng và miễn phí 3 tháng cước Internet di động cho người dùng mạng Mobifone (áp dụng từ ngày 2/7). 
Site Search
^ Back to Top