Promotions
What Our Customers' Say

Dear Mr. Alex, Happy New Year!! We have now returned back to Australia and the chores of work! � We have very plea...

Robert Mariotti25 Dec. ~ 13 Jan 2012

Read more
1 2 3 4 5
  • Home
  • Vietnam Tours
rss
Vietnam Tours

The Kingdom of Cambodia, also called Kampuchea, is full amazing sites to spark the imagination of any traveller. In addition to its most famous attraction, the ancient temples of the Angkor Wat complex near Siem Reap, you will be fascinated by the palace, museums and Khmer Rouge remnants in the capital Phnom Penh, the sandy beaches of Sihanoukville, and the friendly people and elegant culture. Let yourself be captivated by a country that has worked hard to rebuild itself after a troubled past.

 
Most Popular Vietnam Tours
Sapa - Chinh Phục Đỉnh Fanxipan  ( 5 ngày 6 đêm)
Sapa - Chinh Phục Đỉnh Fanxipan

Fanxipan – nóc nhà của Đông Dương, với độ cao 3143 m, một độ cao lý tưởng đê bạn chinh phục. Hãy luôn là chính mình và hãy vựơt lên chính mình. Hãy tận hưởng cảm giác đứng trên “nóc nhà của Đông Dương” khi tham gia chương trình du lịch khám phá cùng Vietnam Prestige Travel. Sau chuyến đi, bạn sẽ thu được nhiều điều bổ ích và hãnh diện.

Full price from
to
$0
$0
Value Guarantee
TEST TOUR LINH TINH  ( 1 day)
TEST TOUR LINH TINH

Bỏ lại sau lưng những bộn bề của cuộc sống mưu sinh, quý khách đến với thác Đa để hoà mình trong không khí lễ hội, cùng vui múa xoè, nhảy sạp cùng các chàng trai cô gái dân tộc ít người, say trong men rượu Cần của những đêm lửa trại bập bùng và thưởng thức các món nướng từ ngô, sắn, khoai…được thoả thích hít thở không khí trong lành, được đắm mình trong cảm xúc nguyên sơ nhất ở một vùng non nước thần tiên được sống trong không khí tập thể đầm ấm trong những ngôi nhà sàn của dân tộc Thái, Mường rộng hàng trăm mét vuông, những nhà sàn xinh xắn

Full price from
to
$0
$0
Value Guarantee
Tour tham quan rừng Cúc Phương  ( 2 ngày/1đêm)
Tour tham quan rừng Cúc Phương

Cúc Phương là một địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút khoảng vài trăm nghìn lượt khách hàng năm. Du khách đến đây để khám phá hệ động thực vật phong phú, chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên đẹp, tham gia các chương trình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, lửa trại, mạo hiểm, nghiên cứu và văn hóa lịch sử.

Full price from
to
$0
$0
Value Guarantee
Site Search
^ Back to Top