Promotions
What Our Customers' Say

Dear Mr. Alex, Happy New Year!! We have now returned back to Australia and the chores of work! � We have very plea...

Robert Mariotti25 Dec. ~ 13 Jan 2012

Read more
1 2 3 4 5
  • Home
  • Vietnam Regional Tours
rss
Vietnam Regional Tours

The Kingdom of Cambodia, also called Kampuchea, is full amazing sites to spark the imagination of any traveller. In addition to its most famous attraction, the ancient temples of the Angkor Wat complex near Siem Reap, you will be fascinated by the palace, museums and Khmer Rouge remnants in the capital Phnom Penh, the sandy beaches of Sihanoukville, and the friendly people and elegant culture. Let yourself be captivated by a country that has worked hard to rebuild itself after a troubled past.

 
Most Popular Vietnam Regional Tours
Hà Nội - Tam Đảo 1 ngày  ( 1 ngày)
Hà Nội - Tam Đảo 1 ngày

Tam Đảo: Với những địa danh như: Thác Bạc, cầu Đãi Tuyết, Am Gió, Thang Mây, Hồ Xạ Hương, đập làng Hà và rừng cây nguyên sinh. Tam Đảo đã được biết đến như một khu nghỉ mát lý tưởng của miền Bắc. Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt diệu, khí hậu mát mẻ quanh năm, Tam Đảo đã trở thành một điểm tham quan hấp dẫn vào mỗi mùa hè, điểm du lịch này đã thu hút hàng chục vạn du khách tới nghỉ ngơi và dưỡng bệnh.

Full price from
to
$0
$0
Value Guarantee
Hà Nội - Thiên Sơn Suối Ngà  ( 2ngày/1 đêm)
Hà Nội - Thiên Sơn Suối Ngà

Theo quốc lộ 32 hoặc đường cao tốc Láng - Hoà Lạc đến thị xã Sơn Tây, rồi rẽ trái lên khu Vườn quốc gia Ba Vì, bạn sẽ tới khu du lịch sinh thái Thiên Sơn - Suối Ngà. Cổ tích xưa như trở lại, hồi ức trẻ thơ như quay trở về khi ta đứng giữa không gian đất trời với núi cao và thác nước thơ mộng. Nơi đây gắn liền với truyền thuyết vua Hùng kén rể cho Mị Nương công chúa, và đã diễn ra cuộc đọ sức đua tài giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh. được gọi là Tản Viên Sơn.

Full price from
to
$0
$0
Value Guarantee
Hà Nội - Thiên Sơn Suối Ngà 1 ngày  ( 1 ngày)
Hà Nội - Thiên Sơn Suối Ngà 1 ngày

Thiên Sơn - Suối Ngà nằm ở phía đông dãy núi Ba Vì thuộc huyện Ba Vì, tỉnh Hà Tây, nơi được người dân gọi là Tản Viên Sơn. Nơi đây gắn liền với truyền thuyết vua Hùng kén rể cho Mị Nương công chúa, và đã diễn ra cuộc đọ sức đua tài giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh. Đến Tản Viên Sơn, bạn sẽ thoả sức tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và thư giãn trong bầu không khí trong lành của núi rừng trùng điệp đã có từ bao đời nay.

Full price from
to
$0
$0
Value Guarantee
Site Search
^ Back to Top